โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ CRM

เป็นโปรแกรมบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ ช่วยให้การจัดการ ข้อมูลของลูกค้า เป็นไปอย่างมีระเบียบ ช่วยวิเคราะห์ พฤติกรรมของลูกค้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงาน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ทางด้านการขายสินค้า อีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษเวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น
เว็บดีไซต์ แพ็คเก็จ

ทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซด์
ฟรี แก้ไขข้อมูล และรูปภาพ

2 ครั้งต่อเดือน

โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ CRM

เป็นโปรแกรมบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ โดยใช้หลักการของ CRM หรือ Customer Relationship Management ซึ่งช่วยให้ประสิทธิภาพการขายเพิ่มขึ้น และ เพื่อเพิ่มคุณภาพการให้บริการให้สามารถครองใจลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งสามารถนำไปขยายตลาดสำหรับลูกค้าใหม่ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วน ในการบริหารการทำงานของพนักงานขาย การแบ่งระดับลูกค้า อะไรบ้างที่ลูกค้าชอบ/ไม่ชอบ หรือ แม้แต่การวิเคราะห์สื่อที่ใช้ว่าได้ผลหรือไม่, มีคู่แข่งเป็นใคร, พนักงานขายเข้าไปพูดคุยอะไรกับลูกค้าบ้าง, ลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามเรื่องสินค้าหรือบริการตัวไหนเป็นพิเศษ ฯลฯ พร้อมทั้งรายงานวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าและวิเคราะห์การขาย

ทางเรา เวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น เป็นผู้รับบริการพัฒนา โปรแกรมบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ CRM ซึ่งทางเราจะไม่ใช้ระบบสำเร็จรูป เหมือนที่ขายกันทั่วไปตามท้องตลาด แต่ทางเราจะพัฒนาขึ้นมาใหม่ ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานของธุรกิจของคุณ ตามความต้องการของคุณอย่างแท้จริง ซึ่งจะทำให้ระบบ โปรแกรมบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ CRM มีประสิทธิภาพ และใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ

ข้อดีของ โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ CRM

  • ช่วยบันทึกจดจำพฤติกรรมของลูกค้า แต่ละกลุ่ม แต่ละรายได้
  • สามารถแบ่งกลุ่มของลูกค้า เพื่อศึกษาพฤติกรรม และนำไปวิเคราะห์ เพื่อออกสินค้าหรือบริการตัวใหม่ๆ
  • ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า
  • ช่วยวิเคราะห์การขาย
  • ทำให้ข้อมูลลูกค้า จัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ และมีความสัมพันธ์กัน

* คุณสมบัติดังกล่าว เป็นเพียงคุณสมบัติพื้นฐานของตัวระบบเท่านั้น ท่านสามารถสอบถามข้อมูลของระบบเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายของบริษัท

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CRM โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ ได้ฟรี!

โทร: 076 529 800 (เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น.) หรือ สายด่วน 081 970 3646, 089 289 9021 (ตลอด 24 ช.ม.) หรือ ส่ง e-mail มาที่ info@workboxs.com